Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi hay còn được gọi là Nấm Đông trùng hạ thảo – thuộc vào họ cordyceps militaris rất tốt cho sức khỏe.

dong-trung-ha-thao-biofun-hong-anh

Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi

Thành phần hóa học: Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs, các nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na), các loại vitamin (100g nấm đông trùng hạ thảo có: 0.12g vitamin B12, 19mg vitamin A, 116.03mg vitamin C)

Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng hay sử dụng nhất cho người già, trẻ em, đàn ông bị yếu sinh lý. Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú thì cần thao khảo ý kiến của bác sỹ đã có chuyên môn.

Công dụng của Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi:

Nấm Đông trùng hạ thảo đều được nuôi cấy trên ký chủ chính là con nhộng tằm khá khỏe mạnh từ những vùng dâu không sử dụng thuốc hóa học. Những tế bào này sẽ hút toàn bộ dinh dưỡng từ con nhộng và trở thành những quả mang thể màu và có giá trị cao. Dưới đây là công dụng của Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khoẻ con người:

Công dụng đông trùng hạ Thảo ký chủ tươi

 

+ Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi được dùng để chữa ho, điều trị viêm phế quản mãn tính, bị rối loạn hô hấp, suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, bị rối loạn nhịp tim, thiếu máu, điều trị đi tiểu đêm, rối loạn chức năng gan, bệnh ù tai, gảm cân không mong muốn,…

+ Giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức chịu đựng của cong người, làm chậm đi quá trình lão hóa, giúp cải thiện chắc năng gan ở những người bệnh viêm gan B.

+ Đặc biệt, rất tốt với người mắc bệnh thận và bệnh ung thư. Với người bệnh thận, đông trùng hạ thảo giúp chống lại những tác dụng xấy của tân dược, bảo vệ thận tốt trong mọi trường hợp gây ra do thiếu máu, chống lại được sự suy thái của thận.

Hướng dẫn cách dùng Đông trung hạ thảo ký chủ tươi:

+ Ăn sống trực tiếp: lấy một cốc nước nóng 70 độ C ngâm 01 con ký chủ sau 2-3 phút cho mềm. Sau đó uống hết nước và ăn cả nấm.

+ Dùng ngâm rượu: 10 con ký chủ ngâm với 1-2 lít rượu nồng độ 35-40%. Sau 3 tuần có thể uống. Có thể ngâm cùng lộc nhung hoặc kỳ tử

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo Ký chủ Tươi

 

+ Hãm nước trà uống: lấy 02 con ký chủ hãm với nước sôi trong bình kín, sau 10 phút dùng được, uống thay trà hàng ngày (hãm khoảng 3 lần, sau ăn cả nấm)

+ Dùng để hầm với các loại thịt: 200g thịt lợn hoặc thịt bò, thịt dê thái vừa ăn (gà vịt moi nội tạng để nguyên con) ướp gia vị hơi nhạt hấp cách thủy với 2-3 con ký chủ trong 1-1,5 giờ. Có thể chia 2 lần ăn/1 ngày.

+ Dùng Đông trùng hạ thảo nấu cháo: 1-2 con ký chủ hầm với lượng gạo vừa đủ nấu thành cháo để ăn.

Để đặt mua hàng và tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH CN & TM HỒNG ANH

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 40, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Tel: (024)66871529 – 0985128687

CHI NHÁNH TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0898225668